Tổng hợp #TOP 5 trường học quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc

TOP 5 trường đại học tại Hàn Quốc về kinh doanh và quản lý

Ngành kinh doanh và quản lí luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn đã liên lạc đến Door to the world nhờ tư vấn vì những cơ hội hấp dẫn sau khi tốt nghiệp cũng như sở thích bản thân.

Hôm nay Door to the world sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực kinh doanh và quản lí, là nơi rất nhiều CEO, doanh nhân từ các tập đoàn lớn của Hàn Quốc từng theo học, cũng như nơi mà nhiều bạn trẻ Việt Nam tin tưởng theo đuổi con đường học vấn và xây dựng sự nghiệp.

#1 Seoul National University (SNU) – Đại học Quốc gia Seoul

Đây là ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc trong hầu hết lĩnh vực, và quản trị kinh doanh không phải là ngoại lệ.

Khoa Quản trị kinh doanh của SNU nổi bật bởi nhiều chương trình được thiết kế mang tính thực tiễn từ bậc đại học đến sau đại học

Ngoài ra, với đội ngũ giáo sư được đào tạo tại các trường kinh doanh hàng đầu thế giới như Harvard Business School, Yale School of Management, hay Kellogg School of Management và hàng trăm nhân sự cấp cao tại các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc và thế giới tham gia giảng dạy đã tạo cho SNU College of Business Administration danh tiếng không chỉ trong Hàn Quốc mà còn ra khu vực châu Á và toàn thế giới.

#2 Yonsei University – Đại học Yonsei

Trường kinh doanh đại học Yonsei là số ít trường ở Châu Á được chứng nhận bởi cả 3 tổ chức danh tiếng bao gồm AACSB, EQUIS, KABEA.

Yonsei School of Business là nơi học tập tuyệt vời cho sinh viên có khát vọng làm trong lĩnh vực kinh doanh trong tương lai bởi trường cung cấp nhiều chương trình trao đổi, liên kết, chương trình kiến tập thực tập với nhiều đại học danh tiếng, tập đoàn uy tín không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, bộ phận hỗ trợ định hướng nghề nghiệp và việc làm cho sinh viên ở trường Yonsei luôn làm việc tích cực để kết nối sinh viên tới những vị trí thực tập, vị trí full time tại các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc, điều mà không phải trường đại học nào tại Hàn Quốc cũng làm tốt được.

#3 Korea University – Đại học Hàn Quốc

Là thành viên trong bộ SKY nổi tiếng, Đại học Hàn Quốc đã xây dựng trường kinh doanh với bề dày lịch sử hàng trăm năm, đào tạo ra nhiều nhà kinh doanh, chính khách, nhà hoạt động xã hội xuất chúng của Hàn Quốc.

Korea University Business School là trường đào tạo kinh doanh hàng đầu khu vực châu Á với liên kết học thuật với nhiều đại học danh tiếng như Fudan University, National University of Singapore.

#4 Sungkyunkwan University (SKKU) – Đại học Sungkyunkwan

Những năm gần đây, SKKU nổi lên là một hiện tượng trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc với thành tựu nghiên cứu nổi bật ở nhiều lĩnh vực, bao gồm cả kinh doanh và kinh tế, tăng thứ thứ hạng vượt bậc trong các bảng xếp hạng trường đại học uy tín trong Hàn Quốc và trên thế giới

Các chương trình tại SKK Business School được thiết kế vớ mục đích gắn chặt lý thuyết kinh doanh vào ứng dụng thực tiễn.

Đặc biệt SKKU cung cấp khóa học MBA và khoa học đại học ngành kinh doanh được giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo cơ hội cho sinh viên có mong muốn học tập tại môi trường học thuật hàng đầu quốc gia nhưng khả năng tiếng Hàn chưa được tốt.

#5 KAIST

Mặc dù nổi tiếng trong ngành khoa học kỹ thuật, nhưng ít ai biết rằng KAIST Business School cũng là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh ở Hàn Quốc.

Với triết lý kết hợp kinh doanh với công nghệ, KAIST Business School tạo nhiều cơ hội cho sinh viên nắm bắt lý thuyết và thực tiễn ở cả 2 lĩnh vực trên, và điều này khiến sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường này có lợi thế cạnh tranh đặc biệt trên thị trường lao động khắc nghiệt ngày nay.

Đặc biệt, KAIST business School là ngôi trường hào phóng nhất trong top 5 ngôi trường này với những gói học bổng và hỗ trợ tài chính có giá trị rất lớn, bao gồm cả học bổng miễn phí học phí và cung cấp chi phí sinh hoạt hằng tháng.

Kết: Tại đất nước Hàn Quốc, có hàng trăm trường đào tạo kinh doanh và quản lý với nhiều chương trình học và yêu cầu khó dễ khác nhau . Tuy nhiên, những trường trong top 5 hôm nay luôn giữ vị trí ưu tiên trong quá trình tuyển dụng và giành được sự tôn trọng bởi các tập đoàn lớn. Do vậy, nếu mong muốn du học ngành kinh doanh tại Hàn Quốc, các bậc phụ huynh và sinh viên có thể cân nhắc nộp hồ sơ vào những ngôi trường này.

———

📌 Nếu bạn đang gặp khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ du học, từ những băn khoăn về chất lượng hồ sơ cá nhân, cách làm đẹp hồ sơ cho đến cách thức viết các bài luận, Door To The World luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!!!

📌 Với kinh nghiệm nộp học bổng Châu Á, Châu Âu và được nhận vào những trường đại học hàng đầu, đội ngũ tư vấn của DOOR TO THE WORLD sẽ giúp bạn với những lời khuyên thiết thực và phù hợp nhất đối với cá nhân bạn.

———

Mọi thông tin trên page đều là do chính chúng mình tự biên soạn và chia sẻ, các tổ chức nếu có nhu cầu chia sẻ xin vui lòng liên lạc page trước hoặc nhấn nút “Chia sẻ”, làm ơn không copy nội dung của chúng mình. Xin cảm ơn!

#Doortotheworld

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s